Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền 789Club an toàn nhất hiện nay

Rút tiền tại 789 club là giao dịch mà người chơi thường xuyên thực hiện khi tham gia vào cổng game. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện thao tác thật chuẩn để đảm bảo nhận thưởng được nhanh chóng. Bên dưới là những thông tin chi tiết về giao dịch này mà bạn nên xem qua chia sẻ 789 club.

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền 789Club an toàn nhất hiện nay
Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền 789Club an toàn nhất hiện nay

Thông tin cần nắm về quy định rút tiền tại 789Club

Người chơi trước khi bắt đầu thực hiện giao dịch thì bạn phải nắm rõ điều kiện và những điều khoản quan trọng khi nhận thưởng, cụ thể là:

 Điều kiện được rút tiền tại 789Club

Trước khi thực hiện các thao tác nhận thưởng thì bạn cần phải xác định tài khoản đã đáp ứng đủ điều kiện của cổng game, cụ thể là:

 • Bạn phải đạt từ 10 vòng cược trở lên mới được phép tiến hành rút tiền thưởng về tài khoản cá nhân. Nếu bạn đủ điều kiện về số tiền tối thiểu nhưng chưa đủ vòng cược cũng sẽ không được xét duyệt nhận thưởng.
 • Cổng game cũng đã quy định số tiền tối thiểu được giao dịch là 200.000 VND/lần và tối đa là 100.000.000 VND/lần. Bạn không được giao dịch vượt quá 640.000.000 VND/ngày đúng với quy định của 789Club. Nếu người chơi vượt quá hạn mức thì sẽ không rút được tiền và hệ thống sẽ báo lỗi.
 • Thông tin của người chơi cung cấp khi thực hiện giao dịch phải hoàn toàn trùng khớp với thông tin cung cấp khi đăng ký. Nếu bạn cung cấp sai thông tin thì hệ thống sẽ báo lỗi và buộc bạn phải kiểm tra các thông tin giao dịch lại từ đầu rất mất thời gian.
Thông tin cần nắm về quy định nhận thưởng tại 789Club
Thông tin cần nắm về quy định nhận thưởng tại 789Club

Những điều khoản quan trọng khi rút tiền 789Club

Người chơi nên xem qua các điều khoản quan trọng trước khi thực hiện giao dịch rút tiền để đảm bảo tính nhanh chóng:

 • Xác minh thông tin cá nhân: Cổng game sẽ yêu cầu người chơi xác minh thông tin cá nhân để đảm bảo sự minh bạch và chính xác khi giao dịch. Bạn phải gửi các giấy tờ xác minh để hệ thống kiểm tra chi tiết.
 • Cung cấp đúng thông tin nhận thưởng: Nếu bạn thực hiện giao dịch qua ngân hàng thì phải cung cấp đúng số tài khoản. Trường hợp cung cấp sai số tài khoản thì cộng thêm sẽ không chịu trách nhiệm khi đã giao dịch xong.
 • Cổng game đã đưa ra quy định cho người chơi rút khoản thưởng tối đa 3 lần/ngày . Tuy nhiên, nếu bạn để vượt quá số lần rút thì bạn sẽ bị tính phí phạt 5% để đảm bảo ổn định ngân sách của cổng game.

Hướng chi tiết cách rút tiền tại 789Club

Người chơi có thể chọn cách rút tiền qua điện thoại hoặc qua máy tính đều được. Nếu bạn chưa nắm rõ cách thực hiện thì hãy tham khảo các hướng dẫn chi tiết bên dưới để thao tác chính xác:

Rút qua ngân hàng

Rút tiền 789Club qua ngân hàng
Rút tiền 789Club qua ngân hàng

Một số thành viên của cổng game thường sẽ chọn thực hiện nhận thưởng thông qua ngân hàng đang sử dụng. Bạn sẽ trải qua 5 bước cụ thể sau đây:

 • Bước 1: Người chơi đăng nhập tài khoản chơi game đã đăng ký trước đó để thực hiện giao dịch nhận thưởng.
 • Bước 2: Đến trang chính người chơi sẽ ấn chọn biểu tượng rút tiền ở góc trên màn hình.
 • Bước 3: Kế đến, người chơi chọn phương thức giao dịch nhận thưởng thông qua tài khoản ngân hàng. Sau đó, bạn sẽ cung cấp số tài khoản, số thẻ, số điện thoại và chọn xác nhận.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã cho người chơi về số điện thoại của bạn bao gồm 6 chữ số, bạn sẽ nhập mã này và ấn xác nhận.
 • Bước 5: Bạn sẽ nhập số tiền mà bạn muốn rút sau đó nhập mật khẩu và chọn xác nhận là hoàn tất.

Rút qua thẻ cào điện thoại

Rút tiền 789Club qua thẻ cào điện thoại
Rút tiền 789Club qua thẻ cào điện thoại

Người chơi trước khi thực hiện giao dịch cũng phải đăng nhập vào tài khoản chơi game, sau đó thực hiện 5 bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng rút tiền trong giao diện chính sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản.
 • Bước 2: Bạn sẽ chọn giao dịch nhận thưởng qua thẻ cào điện thoại và chờ hệ thống hiển thị giao diện mới.
 • Bước 3: Người chơi sẽ nhận được các giá trị quy đổi thành thẻ cào điện thoại tương ứng với giá trị mà bạn mong muốn. Bạn sẽ chọn vào giá trị đó và ấn xác nhận để hệ thống kiểm tra.
 • Bước 4: Chờ hệ thống xét về các thông tin thì bạn sẽ nhận được mã thẻ cào điện thoại nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn nạp tiền 789Club thành công ngay lần đầu

Những lưu ý khi thực hiện nhận thưởng tại 789Club

Trong quá trình người chơi thực hiện giao dịch thì ngoài việc nắm rõ điều kiện, điều khoản và cách thực hiện. Người chơi cần lưu ý khi một số vấn đề sau đây để đảm bảo thực hiện giao dịch suôn sẻ:

Tiến hành giao dịch trong thời điểm thích hợp

Người chơi nên thực hiện giao dịch trong giờ hành chính mà các ngân hàng làm việc, cụ thể là từ thứ hai đến thứ sáu. Bởi vì nếu bạn chọn giao dịch qua ngân hàng vào những ngày cuối tuần sẽ gặp lỗi hoặc trục trặc bất thường. Khi đó bạn sẽ khó liên hệ với ngân hàng để giải quyết khó khăn khi giao dịch.

Lưu ý khi thực hiện giao dịch rút tiền tại cổng game 789Club
Lưu ý khi thực hiện giao dịch rút tiền tại cổng game 789Club

Không nên giao dịch trong thời gian hệ thống bảo trì

Trong thời gian hệ thống bảo trì cũng chính là thời điểm mọi hoạt động của bạn đều phải tạm dừng. Khi đó, các thành viên tuyệt đối không được thực hiện nhận thưởng hay gửi tiền trong khoảng thời gian này. Bạn hãy đợi sau khi hệ thống hoạt động lại bình thường thì mới bắt đầu giao dịch.

Nhận thưởng về một tài khoản chung

Theo quy định chung của cổng game thì các hành vi sẽ thực hiện nhận thưởng trong tài khoản chính chủ. Trường hợp bạn phải thay đổi tài khoản khác nhưng vẫn chính chủ là được. Tuy nhiên, việc này sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hệ thống xác minh thông tin. Do đó, để tiết kiệm thời gian thì bạn chỉ nên nhận thưởng bằng 1 tài khoản duy nhất để tránh phát sinh rắc rối.

Những trường hợp bị 789club từ chối rút tiền tân thủ cần nắm

Những trường hợp bị 789club từ chối giao dịch rút tiền
Những trường hợp bị 789club từ chối giao dịch rút tiền

Mặc dù quá trình giao dịch nhận thưởng tại cổng game khá đơn giản và dễ dàng nhưng trong một số trường hợp yêu cầu của bạn sẽ bị từ chối. Bên dưới là một số trường hợp phổ biến mà bạn nên xem qua:

 • Người chơi thuộc đối tượng có hành vi giả mạo hãy mạo danh để thực hiện giao dịch gian lận trong quá trình cá cược. Hoặc bạn có mưu đồ trục lợi để tham gia các chương trình khuyến mãi. Điều này sẽ không đảm bảo công bằng cho những thành viên khác trong cổng game.Do đó, đây là hành động bị cấm tại hệ thống và sẽ bị xử lý nghiêm ngặt.
 • Trường hợp người chơi không làm theo quy định của cổng game về điều khoản và điều kiện được giao dịch. Bạn cũng sẽ bị từ chối yêu cầu nhận thưởng và phải xem lại điều kiện được giao dịch. Tất cả những người chơi cần phải nắm rõ và tuân thủ đúng quy định của cổng game.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng không trùng khớp với thông tin chính chủ sẽ bị cổng game xem xét và từ chối giao dịch. Điều này được thực hiện nhằm kiểm soát các hành vi lừa đảo cũng như giả mạo tài khoản của các thành viên khác.
 • Trong tài khoản của người chơi không đủ số dư so với số tiền mà bạn muốn thực hiện giao dịch. Khi đó phải yêu cầu giao dịch của bạn sẽ bị từ chối bởi người chơi không đảm bảo đủ điều kiện rút thưởng theo quy định của cổng game.

Thông qua bài viết thì bạn cũng đã hiểu rõ về những thông tin chi tiết liên quan đến giao dịch rút tiền 789club tại cổng game chi tiết. Bạn nên thực hiện chính xác từng thao tác để đảm bảo nhận thưởng thành công và an toàn nhất nhé. 

Tải Game Chơi Ngay